Tủ giữ nóng thức ăn

Hiển thị một kết quả duy nhất

Cơ khí 88 chuyên sản xuất và cung cấp tủ giữ nóng thức ăn, quầy giữ nóng thức ăn,nồi nấu cháo công nghiệp, nồi nấu phở, thiết bị bếp,… với mục tiêu: Chất lượng tốt nhất, mẫu mã đẹp nhất, giá thành hợp lý nhất, dễ sử dụng nhất, an toàn và tiết kiệm nhất.

1. Giới thiệu, nguyên lý hoạt động của tủ giữ nóng thức ăn, quầy giữ nóng thức ăn cơ khí 88:

– Không chỉ là một chiếc tủ trưng bày, bán đồ ăn cao cấp trong các nhà hàng, khách sạn, quán ăn, chiếc tủ giữ nóng thức ăn của cơ khí 88 sản xuất còn có tính năng giữ nóng thức ăn và hâm nóng thức ăn khi cần thiết.

– Nhiệt lượng sinh ra của thanh nhiệt được đốt nóng lớp nước trong tủ, lớp nước nóng bay hơi làm nóng toàn bộ phần đáy khay và thành khay giúp thức ăn luôn luôn nóng, đặc biệt là những ngày mùa đông giá lạnh, thức ăn luôn nóng và hơi nước bay lên từ các kẽ khay kích thích cảm giác và vị giác của người ăn, tạo nên sức hút và đặc trưng riêng của các quán ăn.

– Ưu điểm của tủ, quầy giữ nóng thức ăn cơ khí 88:

+ Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

+ Thức ăn luôn nóng trong quá trình bán hàng.

+ Giúp nâng cao hiệu quả bán hàng.

+ Tạo sự ngon miệng, hấp dẫn đặc biệt cho các quán ăn Việt Nam.

+ Dễ dàng vệ sinh, an toàn, dễ sử dụng.

+ Tiết kiệm nhân công và điện tối đa.

2. Cấu tạo của tủ giữ nóng thức ăn, quầy giữ nóng thức ăn cơ khí 88:

– Toàn bộ thân tủ giữ nóng thức ănquầy giữ nóng thức ăn cơ khí 88 được làm bằng vật liệu inox không gỉ, độ bền cao, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

– Tủ có bánh xe dễ dàng di chuyển, có khoang để đồ phía dưới rất tiện lợi.

– Khoang trên của tủ giữ nóng thức ăn làm bằng kính trong suốt, dễ dàng cho khách hàng lựa chọn thức ăn và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

– 100% khay của tủ giữ nóng thức ăn và quầy giữ nóng thức ăn là khay nhập khẩu cao cấp, khay có nắp hoặc không có nắp là do khách hàng lựa chọn.

3. Hệ thống điện :

– Nguồn điện được đấu với Aptomat chống giật, khi điện dò hở quá 30mmA thì hệ thống tự động ngắt điện, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

– Thanh nhiệt nhập khẩu cao cấp, độ bền cao, an toàn.

– Có hệ thống điều khiển nhiệt độ tự động giúp chúng ta có thể cài đặt nhiệt độ theo ý muốn, khi đạt đến nhiệt độ yêu cầu thì hệ thống sẽ tự ngắt, tiết kiệm điện tối đa.

 Tủ giữ nóng thức ăn 8 khay vip có kính:

Quầy giữ nóng thức ăn 10 khay:

Tủ giữ nóng thức ăn 30 khay bán cơm tự chọn:

4. Một số mẫu tủ giữ nóng thức ăn, quầy giữ nóng thức ăn cơ khí 88:

 Công ty CƠ KHÍ 88 sản xuất tất cả các loại tủ, quầy theo yêu cầu của khách hàng. Và dưới đây là một số mẫu tủ, quầy bằng điện tự động thông dụng nhất mà chúng tôi đang cung cấp ra thị trường:

Ngoài ra chúng tôi còn sản xuất các loại nồi nấu phở an toàn tiết kiệm, nồi nấu cháo bằng điện

Copyright 2019 © Inox 88 | Thiết kế bởi Web Bách Thắng